Thứ Tư, 14 tháng 9, 2016

Thiết kế khách sạn tuyệt đẹp và đầy nghệ thuật

[Tiền thân là công ty chuyên thiết kế thi công nội thất chuyên nghiệp tại Tp.HCM - Hoàng Minh Decor nhận thiết kế thi công nội thất khách sạn chuyên nghiệp với chi phí cạnh tranh nhất trên thị trường - Chia sẽ kiến trúc khách sạn tuyệt đẹp được sưu tầm từ intenet]
Được thiết kế bởi công ty Concrete Architectural Associates, khách sạn CitizenM ở Rotterdam Hà Lan có nội thất như một gallery nghệ thuật với lối trang trí cực kỳ giàu sắc màu và ấn tượng đến từng chi tiết.
Vừa bước vào không gian sảnh, du khách sẽ được đón chào với quầy bar, ghế ngồi thư giãn và bàn dài điểm sắc đỏ của những chiếc đèn treo, gối, giá nến. Trên giá sách màu đen tuyền, những món đồ gốm phương Đông được kết hợp hài hòa tạo nên sự mềm mỏng bên cạnh những đường kẻ vuông vức theo kiểu châu Âu.
thiết kế nội thất khách sạn mini
Ấn tượng không kém là cầu thang uốn cong lên tầng trên làm hoàn toàn từ gỗ nơi dẫn đến quầy tự check-in. Ngoài ra, khu vực này còn là nơi du khách có thể đọc sách với thư viện và nhiều đầu sách phong phú.

Trong không gian xanh mát toát ra từ bức tường được vẽ những cây lá, chiếc bàn cùng trần nhà trắng làm nổi bật bộ ghế đỏ và đen. Các tác phẩm nghệ thuật như bình, lọ gốm, tranh trừu tượng đều được đặt vào từng ô rất khéo léo trên giá sách. Không hề rối rắm mà ngược lại cảm giác nhìn ngắm sẽ khiến bạn được đưa về một vùng đất xa xăm nào đó.

Khách sạn có 151 phòng, mỗi căn phòng đều được trang trí không quá màu mè và sắc đỏ luôn hiện diện. Nhưng du khách đặc biệt quan tâm đến những khu vực sinh hoạt chung bởi đó là phần được các nhà thiết kế quan tâm nhất.
Xem chi tiết tại HOANGMINHDECOR.COM
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét